DỊCH VỤ CHO THUÊ XE KÈM NGƯỜI LÁI

Tiết kiệm, hiệu quả và an toàn là những gì mà Công ty Cổ Phần Đầu Tư Vận Tải Đại Ngân luôn muốn đem đến cho khách hàng. Việc đặt một chiếc xe cho chuyến đi cùng gia đình chưa bao giờ đơn giản như  hiện tại, Quý khách chỉ cần gọi điện cho chúng tôi chọn một loại xe mà mình mong muốn là đã hoàn tất thủ tục đặt xe.Báo giá ngay khi Quý Khách gọi điện hỏi thuê xe.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch từng đi đến nhiều nơi và các địa điểm tham quan trong cả nước

Khi chúng tôi được tư vấn trực tiếp với Khách Hàng và nhận được thông tin,thời gian,địa điểm mà Quý Khách cần đến nhà xe Đai Ngân có thể báo giá ngay với khách trong cuộc gọi Quý Khách không cần phải đợi lâu. Đối với những lộ trình dài chúng tôi sẽ gọi lạ và báo giá ngay

Dịch vụ cho thuê xe của nhà xe Đại Ngân lấy uy tín làm nền tản kinh doanh, đặt lợi ích khách lên hàng đầu luôn đặt mình vào vị trí của người sử dụng dịch vụ nên biết được người cung cấp dịch vụ phải làm gì để làm hài lòng cho Quý Khách. Nhà xe Đại Ngân với tác phong chuyên nghiệp tài Xế đúng giờ nhiệt tình hỗ trợ và  giữ cho xe luôn sạch sẽ vận hành êm ái trên suốt chặng đường đảm bảo sẽ mang đến sự yên tâm và hài lòng cho quý khách.

Dịch vụ cho thuê xe của nhà xe Đại Ngân sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại cho quý khách với mức phí phải chăng, lái xe phục vụ tận tình chu đáo, đảm bảo sẽ mang đến sự thoải mái, yên tâm và làm hài lòng cho Quý khách.

Cho thuê xe của nhà xe Đại Ngân luôn đặt mục tiêu khách hàng lên hàng đầu

Đáp ứng mọi yêu cầu đi lại của Quý Khách về dịch vụ vận tải du lịch.

- Đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và hành lý trên xe.

- Tài xế thông thạo tất cả các tuyến đường và phục vụ hành khách một cách thân thiện và nhiệt tình nhất.

- Cung cấp xe với chất lượng tốt nhất, xe luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, nhiều tiện nghi giải trí cao cấp thoải mái cho khách hàng.

Nhà xe Đại Ngân là lựa chọn an toàn và hợp lý của Quý Khách khi có nhu cầu thuê xe

Kính chúc Quý Khách luôn thành công trong công việc, gia đình hạnh phúc lúc nào cũng đầy ấp tiếng cười gia đình thịnh vượng để quý khách được thỏa niềm đam mê đi du lịch bên cạnh những người thân yêu.

 

Các địa điểm đặt vé:

Trạm Sài Gòn:

21-23 Tản Đà, P.10, Q.5, TPHCM

0971 8148 48 - 0916 74 51 61

Trạm Chợ Lách:

Khu phố 1, TT. Chợ Lách, H. Chợ Lách, Bến Tre

(02753) 585858 - 0914 31 23 23 - 0949 52 99 33

Trạm Cai Lậy:

Khu phố 2, TX.Cai Lậy, Tiền Giang

(02738) 520 123 - (02733) 710 833 - 0918 52 99 33

DỊCH VỤ
Vận tải hành khách

Vận tải hành khách

Vận tải hàng hóa

Vận tải hàng hóa

Cho thuê xe hợp đồng

Cho thuê xe hợp đồng

San lấp mặt bằng

San lấp mặt bằng

Dịch vụ bến bãi

Dịch vụ bến bãi

Phân phối nước uống

Phân phối nước uống

Tổng đài đặt vé: 1900 9028