NỘI QUY CÔNG TY

Mọi cán bộ và nhân viên làm việc tại công ty Cổ phần Đầu tư Vân Tải Đại Ngân phải có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện những nội quy của công ty sau đây:

I-Đi làm đúng giờ quy định:

Có mặt tại công ty đúng giờ quy định hoặc lịch phân công ca trực.

  1. Khối văn phòng hành chính:

Sáng: 8h00 - 12h00; Chiều : 13h00 - 17h00

  1. Khối văn phòng theo ca:

Ca 1: 2h00 - 8h00; Ca 2:8h00 - 16h00

 (Nếu trong giờ nghỉ  phát sinh công việc giao nhận, nhân viên phải ở lại hoàn thành công việc). Nếu nghỉ phải được sự đồng ý của người quản lý trực tiếp hoặc cấp trên. Nếu làm tăng ca phải báo chấm công.

II-Trang phục:

Mỗi một nhân viên là một phần của công ty, lời ăn tiếng nói, cách ăn mặc của người đó biểu hiện trình độ, tư cách đạo đức, phong thái. Và quan trọng hơn đó là điều đầu tiên phản ánh diện mạo của công ty. 

Trang phục: gọn gàng sạch sẽ. Bắt buộc phải mặc áo đồng phục.

III-Trách nhiệm:

Phục tùng sự phân công của cấp trên với thái độ nghiêm túc và có tinh thần tự giác làm việc. Tôn chỉ của công ty là - Khách hàng là ân nhân, với thái độ phục vụ niềm nở, tôn trọng, khéo léo, ưu tiên sự thuận lợi cho khách hàng.

1 – Nhân viên tiếp nhận khách hàng phải luôn niềm nở, vui vẻ, tôn trong khách hàng. Hướng dẫn tận tình các thắc mắc về các tuyến xe, giá vé,… của Công ty.

2 - Nhân viên tiếp nhận hàng gửi đi phải tuân thủ theo đúng quy tắc nhận hàng: Yêu cầu khách cung cấp đầy đủ thông tin  ghi trên phiếu, ghi chính xác tên hàng, trọng lượng, giá cả( nếu là khách hợp đồng thì để trống), hình thức dịch vụ, ngày giờ, tên, CMND, số điện thoại của khách. Hàng cồng kềnh phải quy đổi theo quy định. 

4- Nhân viên trả hàng: khi giao hàng cho khách phải kiểm tra số cân, niêm phong, có rách vỡ hao hụt không, bàn giao cho khách ký tên ghi rõ ngày giờ. Nếu trên phiếu có ghi thu tiền thì sau khi thu mới bàn giao hàng cho khách. 

4- Đối với nhân viên lái xe:

- Lái xe đi đúng lịch trình và tuyến đường quy định, ghi chép đầy đủ chi tiết quãng đường trên sổ theo dõi xe. 

- Lái xe phải chịu trách nhiệm về người và hàng hoá đang trên xe mình điều khiển, kiểm tra xe liên tục để  đảm bảo an toàn cho người và xe. Có trách nhiệm đưa xe đi bảo dưỡng định kỳ. Lái xe có trách nhiệm giữ gìn bảo vệ, vệ sinh, kiểm tra dầu nhớt thường xuyên. Nếu xảy ra tai nạn do nguyên nhân của lái xe thì phải bồi thường thiệt hại và sửa chữa toàn bộ hư hỏng.

5- Đối với nhân viên trực ca: Ca trực buổi tối bàn giao cho người trực đêm lúc …..h. Nếu xảy ra việc mất mát về hàng hoá, tài sản của công ty vào ca nào, ca đó chịu trách nhiệm. Ca đêm bàn giao cho Hành chính lúc ….h.  Người trực đêm có trách nhiệm nhận hàng do lái xe bàn giao số kiện và tình trạng lô hàng. Không cho bất cứ ai vào trong văn phòng công ty nếu không có nhiệm vụ làm việc vào ca đêm. Nếu có gì bất thường báo ngay cho lãnh đạo công ty.

6- Nhân viên công ty phải giữ thái độ ân cần, hoà nhã, lịch sự, hết lòng phục vụ và tôn trọng khách hàng trong khi làm việc. Luôn luôn có trách nhiệm giúp đỡ, tư vấn, giới thiệu cho khách hàng các dịch vụ phù hợp và tạo điều kiện thuận lợi cho khách gửi và nhận hàng nhanh nhất.

7- Tất cả nhân viên làm việc tại công ty phải có ý thức trách nhiệm bảo quản, giữ gìn hàng hoá, tài sản của công ty, giữ gìn vệ sinh chung tại văn phòng công ty. Phải vệ sinh quét dọn văn phòng vào buổi sáng trước khi làm việc và buổi tối trước khi ra về bàn giao cho ca tối.

IV-Những điều tuyệt đối cấm:

1-  Cấm cờ bạc, uống rượu tụ tập dưới mọi hình thứctrong giờ làm việc và tại các nơi giao nhận hoặc VP công ty.

2- Cấm tiết lộ thông tin của cty về tất cả các lĩnh vực: khách hàng, giá cả, địa chỉ, và tổ chức nội bộ công ty.

3-Cấm hành vi bớt xén, bắt ép khách hàng, đội giá, kê khai sai, đòi tiền bồi dưỡng của khách hàng.

4-Cấm tự tăng giảm giá mà không có chỉ đạo của công ty.

5-Cấm chia bè phái, mất đoàn kết trong công ty.

6-Cấm thái độ bất nhã để khách hàng phản ánh kêu ca.

7-Cấm không ghi chép địa chỉ số điện thoại khách gửi hàng ở công ty nếu không phải nhiệm vụ của mình.

8-Các điều cấm với lái xe: Cấm sự gian lận về xăng dầu, đi sai tuyến đường quy định của công ty đề ra. Lái xe quá tốc độ, đỗ xe dừng xe không đúng biển giao thông, nếu bị phạt công ty không chịu trách nhiệm. 

V- Tất cả nhân viên thuộc công ty Đại Ngân phải chấp hành nghiêm chỉnh các điều trên. Nếu thực hiện không đầy đủ hoặc vi phạm một trong những điều trên thì tuỳ theo mức độ sẽ có những hình thức xử lý thích hợp (vi phạm 1 lần: phạt 100.000đ, không được xét thưởng. Vi phạm 2 lần: đình chỉ công tác. Vi phạm 3 lần buộc thôi việc)

Công ty Cổ phần Đầu Tư Vận Tải Đại Ngân.

Các địa điểm đặt vé:

Trạm Sài Gòn:

21-23 Tản Đà, P.10, Q.5, TPHCM

0971 8148 48 - 0916 74 51 61

Trạm Chợ Lách:

Khu phố 1, TT. Chợ Lách, H. Chợ Lách, Bến Tre

(02753) 585858 - 0914 31 23 23 - 0949 52 99 33

Trạm Cai Lậy:

Khu phố 2, TX.Cai Lậy, Tiền Giang

(02738) 520 123 - (02733) 710 833 - 0918 52 99 33

DỊCH VỤ
Vận tải hành khách

Vận tải hành khách

Vận tải hàng hóa

Vận tải hàng hóa

Cho thuê xe hợp đồng

Cho thuê xe hợp đồng

San lấp mặt bằng

San lấp mặt bằng

Dịch vụ bến bãi

Dịch vụ bến bãi

Phân phối nước uống

Phân phối nước uống

Tổng đài đặt vé: 1900 9028